Tại sao nên quảng cáo Google Adwords?

Home / Tại sao nên quảng cáo Google Adwords?
Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão như hiện nay, marketing online là điều mà hầu hết các doanh nghiệp phải suy nghĩ đến. Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo online hiệu quả nhất mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet

So với các hình thức quảng cáo truyền thống khác như: báo chí, banner, truyền hình, rao vặt… hình thức quảng cáo Google Adwords linh hoạt hơn, chi phí rẻ hơn rất nhiều. Quảng cáo Google Adwords bạn sẽ hướng quản cáo của mình đến khách hàng thực sự  có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ sản phẩm của bạn. Những khó khăn bạn gặp phải với các quảng cáo truyền thống sẽ được cải thiện rất nhiều khi sử dụng quảng cáo Google Adwords. Tại sao nên quảng cáo Google Adwords, những gợi ý dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời thuyết phục.

Nhắm đến đúng khách hàng mục tiêu:

Bằng cách lựa chọn đúng từ khóa và mẫu quảng cáo, thông điệp của bạn sẽ hiển thị đến đúng đối tượng khách hàng thực sự có nhu cầu tìm hiểu thông tin và có ý định mua sản phẩm của bạn ngay khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Google Adwords hiệu quả hơn hình thức quảng cáo truyền thống bởi Google Adwords quảng cáo vào chính xác khách hàng mục tiêu của bạn, tránh hiển thị quảng cáo của bạn đến những người không có nhu cầu, khả năng mua sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Lợi nhuận tối đa trên chi phí dành cho quảng cáo Google:

Quảng cáo Google Adwords của bạn sẽ chỉ hiển thị khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn và bạn chỉ phải trả tiền khi những khách hàng tiềm năng này click vào mẫu quảng cáo. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bị lãng phí ngân sách để quảng cáo cho những người không có nhu cầu mua sản phẩm dịch vụ của mình.

Quảng cáo Google

Khả năng đo lường chính xác:

Google Adwords có hơn 50 báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo Google từ tổng thể mỗi chiến dịch quảng cáo, đến chi tiết cho từng từ khóa, từng nhóm từ khóa, từng vùng miền địa lí, từng mẫu quảng cáo, … mà bạn hướng đến. Vì thế bạn hoàn toàn có thể kiểm soát chặt chẽ hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Google thông qua hệ thống báo cáo chi tiết. Với những báo cáo chi tiết đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn không gian và thời gian hiển thị quảng cáo của bạn để mang lại hiệu quả cao nhất.

Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng:

Bạn có thể được thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng chỉ sau 3-5 phút. Vì thể bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nội dung quảng cáo cho phù hợp và mang lại hiệu quả nhất.

Ngân sách quảng cáo linh hoạt và được quản lí tốt hơn:

Bạn hoàn toàn kiểm soát được số tiền phải trả cho mỗi cú nhấp chuột của khách hàng tiềm năng.

Không giới hạn số tiền phải trả tối thiểu, bạn có thể giới hạn ngân sách hàng ngày cho mỗi chiến dịch quảng cáo điều đó chứng minh rằng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát ngân sách quảng cáo bằng Google Adwords.

Bạn có thể hiệu chỉnh lại ngân sách cho quảng cáo Google bất cứ lúc nào mà không tốn thêm chi phí.

Bạn sẽ biết được ngân sách quảng cáo hàng ngày đã sử dụng hết bao nhiêu, số lượng traffic đến với website của bạn cũng như số lượng các khách hàng mục tiêu đã tìm hiểu thông tin về sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp. Nắm rõ các yếu tố đó sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách hợp lí.

Với những lợi ích ưu việt trên, Quảng cáo Google Adwords hoàn toàn là một hình thức quảng cáo đầy tính thuyết phục, phù hợp với mọi Tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp.

Bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được 1 giải phát phát triển kinh doanh tốt nhất.

Xem thêm : Google Ads là gì ?

Bài viết trước
Hướng dẫn tạo Slider Revolution trong WordPress
Bài viết tiếp theo
Lý do nên chọn Wordpress làm nền tảng xây dựng website

    Đăng kí nhận thông tin

    Đăng ký ngay để nhận được những thông tin khi có bài viết mới!