Plugin Recent Posts Widget Extended.

Home / Plugin Recent Posts Widget Extended.
Bạn thắc mắc không biết làm thế nào để hiển thị bài viết gần nhất trên thanh sidebar? Cho dù bạn có thể tạo ra được “Hiển thị bài viết gần nhất” ở trang chính nhưng để hiển thị trên sidebar thì cũng khá phức tạp đấy. Do đó mình giới thiệu cho các bạn về Plugin “Recent Posts Widget Extended” nhằm hỗ trợ các bạn trong việc tạo mục bài viết trên sidebar với hình ảnh

Recent Posts Widget Extended

Recent Posts Widget Extended

Để tạo ra được một mục như hình trên. Bạn vào mục Plugin >> Cài đặt >> Search “Recent Posts Widget Extended” và install >> kích hoạt

Sau khi cài đặt và kích hoat hoàn tất. Bạn vào Giao diện (Appearance) chọn Widget để sử dụng Plugin

Bạn sẽ thấy một widget có tên là “Recent Posts Widget Extended“. Hãy kéo và thả nó vào phần sidebar widgets. Như vậy, bạn đã thêm xong widget. Bây giờ là bước cấu hình.

Giao diện của Plugin rất dễ sử dụng. Bạn có thể tự do đặt tên của mục hiển thị, đặt tên class, ID, chỉnh sửa CSS. Bên cạnh đó bạn có thể chọn giới hạn số lượng bài viết sẽ hiển thị, sắp xếp thứ tự, hay theo category, tag… Ngoài ra Plugin cho phép bạn chọn width, heitght của hình ảnh mà bạn muốn hiển thị, hiển thị ngày tháng, Exerpt Length.
Sau khi bạn tùy chọn theo ý mình thì hãy save lại nhé.

Như vậy mình đã giới thiệu cho bạn về cách thêm bài viết mới trong phần sidebar. Plugin này có một giao diện dễ sử dụng đúng không nào? Bạn có thể nhìn vào là biết hết luôn đấy chứ. còn lại bạn muốn tùy chỉnh hiển thị sao. Thì cứ css lại nhé.
Bài viết trước
Cách tìm id bài đăng nhanh nhất trong Wordpress
Bài viết tiếp theo
Các lỗi thường gặp khi chạy Google Adwords

    Đăng kí nhận thông tin

    Đăng ký ngay để nhận được những thông tin khi có bài viết mới!