Hàng loạt anime, sự kiện bị delay vì dịch COVID-19

Home / Hàng loạt anime, sự kiện bị delay vì dịch COVID-19
Tình hình dịch COVID-19 do chủng mới của virus Corona đang có những diễn biến thất thường. Ngoài Trung Quốc thì Nhật Bản cũng đang là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề và ngành công nghiệp anime cũng vậy.

Hàng loạt anime đang công chiếu và sự kiện hot sắp diễn ra đều đồng loạt đưa ra những thông báo chủ yếu về việc delay trước tình hình dịch ngày một phức tạp ở vùng lãnh thổ Nhật.

Infinite Dendrogram
Infinite Dendrogram

Trang chủ của bộ anime Infinite Dendrogram sáng hôm 18/02 cũng đưa ra thông báo trì hoãn tập 7. Như lịch trình thì tập này sẽ lên sóng vào 20/02. Các nhân viên cho biết họ cảm thấy bất an khi số ca nhiễm COVID-19 ở Nhật đang tiếp tục tăng, dịch bệnh đã làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc của họ cũng như quá trình sản xuất.

Anime Japan 2020, một trong những sự kiện uy tín nhất của Nhật Bản liên quan đến tất cả mọi thứ về văn hóa anime, otaku, đang đối mặt với nguy cơ bị hủy bỏ do sự bùng phát của dịch COVID-19 trong cộng đồng. Tham khảo tweet chính thức được thực hiện bởi Anime Japan bên dưới.

Anime Japan 2020
Anime Japan 2020 nguy cơ bị hủy bỏ do sự bùng phát của dịch COVID-19

Tất nhiên người hâm mộ anime chắc hẳn đang cầu nguyện điều này không xảy ra và các biện pháp phòng ngừa thích hợp dành cho người tham dự sẽ được xem xét cẩn thận. Nhưng tại thời điểm này thật khó để đánh giá rủi ro. Tháng tới theo nghĩa đen chỉ còn vài tuần nữa và với những người hâm mộ trên toàn thế giới đang muốn đến Nhật Bản để tham gia sự kiện này, chỉ có thể mong rằng mọi thứ về COVID-19 sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt.

Cũng trong cùng ngày 18/02, công ty giải trí Bushiroad đã thông báo hủy tất cả sự kiện cho đến hết ngày 18/03, trong đó một số bị hủy bỏ, số khác trì hoãn thêm sau đó vài ngày do tình hình phức tạp của dịch COVID-19. Bushiroad lưu ý sẽ liên tục cập nhật trong thời gian tới về các sự kiện được lên kế hoạch vào ngày 20/03 hoặc muộn hơn. Hiện tại, Bushiroad đã hoàn tiền vé cho các sự kiện bị ảnh hưởng. Công ty cũng xin lỗi khách hàng vì sự bất tiện này

Bài viết trước
Code web chuẩn SEO là gì
Bài viết tiếp theo
SEO top Google hiệu quả và bền vững

    Đăng kí nhận thông tin

    Đăng ký ngay để nhận được những thông tin khi có bài viết mới!